:: หน้าหลัก โปรโมชัน ที่พัก อาหาร ท่องเที่ยว บรรยากาศรีสอร์ท กิจกรรมเสริม เสน่ห์เมืองตรัง การเดินทาง ติดต่อเรา ลูกค้า Hot Link


บรรยากาศที่พัก (บ้านพัก) บนเกาะมดตะนอย (มดตะนอยรีสอร์ท จ.ตรัง)
บ้านพัก ที่มดตะนอยรีสอร์ท ติดแอร์ ติดทะเล บรรยากาศเป็นธรรมชาติ ดูแลเป็นกันเองหาดมดตะนอย เป็นส่วนตัว มีน้ำขึ้น น้ำลง มีแนวหญ้าทะเล ที่เป็นอาหารพะยูน พายเรือได้ เดินเก็บหอยได้ครับ

บ้านพักของมดตะนอย : รีสอร์ท เป็นรูปแบบ บ้านปูน แข็งแรง ติดแอร์ มีห้องน้ำในตัวห้อง และที่สำคัญคือหันหน้าออกทะเลทุกหลังนะครับ
ลักษณะของห้องพัก : แต่ละหลังอาจจะมหลังละ 1 ห้อง 2 ห้อง 3 ห้อง ไม่เหมือนกัน แล้วแต่กลุ่มลุกค้าที่มา ตอนนี้มีจำนวนรวม 30 กว่าห้อง มีแอร์ TV ห้องน้ำพร้อม
ราคาของที่พัก : ราคาของที่พักจะอยู่ในช่วงของ 1000 - 6000 บาท แล้วแต่หลัง แต่ไม่สามารถจองได้ในช่วงเทศกาล เพราะให้ลูกค้า Package เท่านั้น
การจัดลูกค้าเข้าห้องพัก : ขอให้เป็นหน้าที่ของทีมงาน และทีมขายนะครับ หรือเข้ามาดูบ้านแล้วจองครับ
จำนวนคนต่อห้อง : ปกติจะอยู่ที่ 2-3 คนต่อ 1 ห้องนะครับ แต่ตอนนี้ก็มี 4 คนครอบครัวใน 1 ห้อง สำหรับพ่อ แม่ ลูกๆ มีหลายแบบมาก แจ้งความประสงค์ด้วยจ้า
รูปแบบบ้าน : แต่ละหลังจะอยู่ในแนวหน้ากระดานยาว เดินเหนื่อยหน่อยนะ แต่ทุกหลัง หันหน้าออกทะเลหมด ได้วิวไปเต็มๆห่างจากทะเล 20 -30 ก้าวคน
ข้อจำกัด : ไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่นกับตู้เย็นนะครับ อยากไฮโซอยู่บ้าง รองบก่อนนะไม่นาน แต่จริงๆแล้วตรังไม่มีหน้าหนาว หน้าร้อนก็อาบน้ำธรรมดาแล้วกันได้สดชื่น
การจัดลูกค้าเข้าห้องพัก : ขอให้เป็นหน้าที่ของทีมงาน และทีมขายนะครับ หรือเข้ามาดูบ้านแล้วจองครับ